02639 là mạng gì? Có phải số điện thoại lừa đảo hay không?

31/10/2022

Ngày nay đang có khá nhiều số điện thoại đầu 02639 liên hệ với khách hàng thuê bao di động. Bởi vì là số điện thoại lạ nên có nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết đây có phải số lừa đảo hay không? Trong nội dung bài viết hôm nay, Simtuquygiare.com sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chi tiết liên quan đến đầu số 02639 là mạng gì? Của tỉnh thành nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin đầu số 02639 là mạng gì?

Theo như thông tin chia sẻ chính thức của Bộ Thông tin và Truyền Thông thì vào tháng 07/2017 tất cả mã vùng các tỉnh thành tại Việt Nam đều được chuyển đổi. Hoạt động này sẽ giúp cho kho số điện thoại thêm phần phong phú hơn. Đồng thời các cơ quan Nhà nước sẽ dễ dàng trong công tác quản lý và điều phối.

Vậy bạn có biết đầu số 02639 là mạng gì? Cụ thể theo như cập nhật mới nhất của Simtuquygiare.com thì đầu số 0263 là mã vùng tỉnh Lâm Đồng.

02639 là mạng cố định của tỉnh Lâm Đồng

02639 là mạng cố định của tỉnh Lâm Đồng

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy đầu số 02639

Không tự nhiên mà đầu số này lại được lựa chọn làm mã vùng của cả một tỉnh thành. Bởi vì ấn chứa bên trong dãy số chính là ý nghĩa đặc biệt của từng con số. Đó là:

- Số 0: Hình dáng tròn trịa, đại diện cho một cuộc sống sung túc và viên mãn. Những người sở hữu số 0 cho dù trong công việc hay là cả cuộc sống sẽ đều có sự khởi đầu may mắn và thuận lợi.

- Số 2: Theo phong thủy thì số 2 là con số đại diện cho tình yêu mãi mãi. Vì vậy người sở hữu số 2 luôn có cuộc sống hôn nhân tràn đầy hạnh phúc bền lâu.

- Số 6: Trong tiếng Hán, số 6 được đọc là Lục, phát âm lệch ra sẽ là Lộc. Qua đó được nhiều người dùng yêu thích. Những người mà sở hữu số 6 sẽ có được công việc làm ăn phát đạt, thăng tiến và thịnh vượng.

- Số 3: Nếu như số 6 là đại diện của Lộc thì số 3 là con số biểu tượng của tiền tại. Có nghĩa là mọi thành công của chủ nhân sở hữu có được đều nhờ con số 3 mang đến.

- Số 9: Như mọi người đã biết, trong dãy số tự nhiên từ 0 - 9 thì đây là con số có giá trị lớn nhất. Nên đương nhiên nó đại diện cho quyền lực và địa vị cao quý nhất.

Tóm lại, 02639 là một đầu số đẹp, phong thủy tốt và luôn mang đến cho chủ nhân sở hữu nhiều điều tốt lành. Đồng thời đây hoàn toàn không phải đầu số lừa đảo. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần cẩn trọng nếu như nhận được các cuộc gọi từ thuê bao chứa đầu số 02639, nên nhớ không cung cấp thông tin cá nhân hay thông tin ngân hàng cho đối tượng lạ không quen biết gọi đến từ đầu số 02639.

Ý nghĩa phong thủy đầu số 02639

Ý nghĩa phong thủy đầu số 02639

Cảnh giác với trò lừa đảo nháy máy

Thỉnh thoảng điện thoại của bạn có thể đổ chuông 1 lần rồi lại ngưng ngay. Nếu như có việc đó xảy ra và bạn không nhận ra số đó của ai thì tốt nhất đừng có gọi lại. Vì đó rất dễ là mục tiêu của trò lừa đảo gọi điện nháy máy. Theo đó với những người gọi điện tự động phi pháp thì mục đích không phải khiến bạn nhấc máy mà là khiến bạn gọi lại.

Các cuộc gọi nháy máy thường là số máy bàn nếu như ở Việt Nam. Còn đầu số quốc tế hoạt động tinh vi thì chúng thường dùng đầu số Mỹ còn không là đầu số tự do gần giống như thế để tạo được độ uy tín.

Khi không phải nháy máy thì chúng xuất hiện ở dạng tin nhắn hộp thoại giả mạo để hối thúc bạn gọi cho một số có mã của một khu vực xa lạ để nhận phần thường nào đó, yêu cầu chuyển khoản giữ quà hoặc thông báo cho bạn biết một người họ hàng bị đau ốm,...

Cảnh giác với trò lừa đảo nháy máy

Cảnh giác với trò lừa đảo nháy máy

Nếu bạn gọi lại cho bất kỳ số nào kiểu như thế, khả năng cao bạn sẽ bị tính phí kết nối. Ít thì theo đúng giá cước nhà mạng còn cao hơn là số cho tổng đài dịch vụ. Những khoản phí này xuất hiện trên hóa đơn dạng dịch vụ trả thêm. Thực ra những chiêu trò này tuy cũ nhưng vẫn có không ít người bị lừa, nhất là dịp cuối năm nên tốt nhất bạn cần tỉnh táo không gọi lại hay chuyển khoản cho đầu số lạ để tránh bị lừa nhé!

Trên đây là thông tin giải đáp 02639 là mạng gì? của tỉnh thành nào mà chúng tôi đã tổng hợp lại để gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng với nội dung chi tiết này đã giúp ích cho tất cả mọi người trong việc tìm kiếm thông tin theo mong muốn. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ với Simtuquygiare.com nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status