Gói V149 của Vinaphone ưu đãi 2250 phút gọi chỉ với 149K

31/10/2022

Nhằm giúp cho các thuê bao có thể an tâm liên lạc cũng như quản lý tốt chi phí gói cước hàng tháng của mình thì nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước thoải V149 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Như vậy chỉ với 149k, bạn sẽ có ngay 2250 phút gọi miễn phí tha hồ sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thuê bao nào muốn biết cách đăng ký gói 149 của Vinaphone thì hãy xem chi tiết hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký gói V149 của Vinaphone thả ga không lo về giá

Gói V149 là gói cước ưu đãi thoại mới của nhà mạng Vinaphone dành cho các thuê bao trả sau với nguồn ưu đãi thoại cực khủng, giá siêu rẻ nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhờ đó các thuê bao có thể an tâm gọi thoại thả ga không cần lo lắng về cước phí. Nói chung những thuê bao nào mà có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói V149 của Vinaphone về máy nhé!

Đăng ký gói V149 của Vinaphone thả ga không lo về giá

Đăng ký gói V149 của Vinaphone thả ga không lo về giá

Thông tin chi tiết gói cước V149

Bây giờ hãy cùng cập nhật chi tiết thông tin gói cước V149 Vinaphone để hiểu rõ hơn gói cước thoại ưu đãi nhiều hấp dẫn này nhé!

Tên gói

V149 Vinaphone

Cước phí đăng ký

149.000 VNĐ

Chu kỳ sử dụng

30 ngày

Ưu đãi gói

Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng của Vinaphone

Miễn phí 250 phút gọi ngoại mạng của Vinaphone

Quy định đối tượng đăng ký gói V149 Vinaphone

Để có thể đăng ký được gói V149 của nhà mạng thì thuê bao cần nằm trong nhóm đối tượng và đồng thời có đủ 149.000 VNĐ trong tài khoản chính.

- Đối tượng đăng ký gói: Những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi gói nhận được tin nhắn của tổng đài nhà mạng mời đăng ký. Theo đó bạn có thể kiểm tra danh sách bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm phí *091#OK.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Bên cạnh gói V149 thì nhà mạng còn triển khai hàng loạt các gói gọi V Vinaphone khác với giá chỉ từ 49k/tháng. Khách hàng có thể tham khảo tại website để lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất cho mình nhé!

Quy định đối tượng đăng ký gói V149 Vinaphone

Quy định đối tượng đăng ký gói V149 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói V149 Vinaphone

Nếu như bạn may mắn thuộc diện đăng ký gói cước V149 Vinaphone thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên đăng ký thôi nào. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi dùng gói cước hấp dẫn này đâu. Cách đăng ký cực kỳ đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV V149 gửi 1543.

- Trong đó: DKV là tên cú pháp, V149 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ

- Cước phí SMS: Miễn phí

- Khi đăng ký gói thành công, thuê bao cần khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi nhanh chóng và tài khoản của mình

** Xem thêm:  cách đăng ký mạng Viettel

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói V149 Vinaphone

Khi đã đăng ký, sử dụng gói V149 của nhà mạng Vinaphone thì quý khách hàng cần phải nắm rõ một số lưu ý quan trọng như sau:

- Gói V149 không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi

- Gói cước với tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng, trong mỗi lần hệ thống sẽ trừ tự động 149.000 VNĐ trong tài khoản

- Nếu ưu đãi không sử dụng hết trong chu kỳ thì sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo

- Sử dụng hết phút gọi miễn phí thì hệ thống sẽ tính cước gọi nội mạng và ngoại mạng Vinaphone theo đúng quy định hiện hành của nhà mạng

- Để tra cứu số phút gọi nội mạng còn lại trong gói soạn tin ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

- Để hủy gói cước nếu không còn nhu cầu sử dụng soạn tin HUY V149 gửi 888 (Miễn phí)

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói V149 Vinaphone

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng gói V149 Vinaphone

Ngoài ra trong thời gian sử dụng gói cước V149 của Vinaphone thì thuê bao vẫn có thể đăng ký các gói 3G/4G song song nếu muốn.

Nhìn chung với nhu cầu cần gọi thoại thường xuyên thì các thuê bao trả sau nên chọn gói V149 của Vinaphone làm gói cước đồng hành cùng mình trong suốt quá trình hòa mạng. Qua đó đảm bảo an tâm gọi thoại mái mà không phải lo lắng nhiều về cước phí.

Hy vọng nội dung bài viết đã đáp ứng đủ thắc mắc cần tìm. Nếu thấy hay và hấp dẫn thì hãy nhấc máy lên và đăng ký thôi nào! Mọi ý kiến cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với Simtuquygiare.com nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status