Số điện thoại Viettel Pay hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh nhất

01/12/2022

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng số Viettel Pay, khách hàng gặp không ít những rắc rối, vấn đề cần được xử lý. Vì vậy, khách hàng sẽ cần liên hệ đến tổng đài để nhờ hỗ trợ giải quyết. Vậy số điện thoại Viettel Pay là bao nhiêu? Hãy cùng Simtuquygiare.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Số điện thoại Viettel là gì?

Viettel Pay được biết đến là một ngân hàng số với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích dành cho người dùng hiện nay. Dù dùng dịch vụ đã lâu nhưng sẽ không ít khách hàng không biết điều này, đặc biệt là những khách hàng mới sử dụng.

Mọi thắc mắc dùng tài khoản Viettel Pay hay bị trừ tiền mà không biết, khiếu nại… bạn đều có thể gọi số tổng đài Viettel Pay để được hỗ trợ. Số điện thoại Viettel Pay là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của đông đảo khách hàng trong quá trình sử dụng những dịch vụ thông qua ứng dụng ngân hàng số này.

Tổng đài Viettel Pay hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể gọi đến bất  kỳ lúc nào. Hiện nay, tổng đài Viettel Pay hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng và cung cấp những thông tin của dịch vụ chỉ có duy nhất một số là 1800.9000.

Tổng đài Viettel Pay - nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Tổng đài Viettel Pay - nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Quy định trong số điện thoại Viettel Pay

Cụ thể, số điện thoại tổng đài Viettel Pay sẽ phân chia theo từng nhánh như sau:

- Nhánh số 0: Khách hàng có thể gặp trực tiếp tổng đài viên để được nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

- Nhánh số 1: Thông tin chính sách và chương trình khuyến mại mới nhất.

- Nhánh số 2: Hướng dẫn đăng ký sử dụng Viettel Pay.

- Nhánh số 3: Hướng dẫn liên kết thẻ Viettel Pay.

- Nhánh số 4: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Viettel Pay.

- Nhánh số 5: Thông tin hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản trên ứng dụng ngân hàng số Viettel Pay.

- Nhánh số 6: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ trên Viettel Pay.

- Nhánh số 7: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào qua Viettel Pay.

- Nhánh số 9: Tư vấn đặt phòng vé máy bay và phòng khách sạn qua Viettel Pay.

Quy định của số điện thoại Viettel Pay

Quy định của số điện thoại Viettel Pay

Lưu ý khi gọi đến số điện thoại Viettel Pay

Theo quy định, tổng đài Viettel Pay sẽ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7. Ngay khi khách hàng gặp vấn đề trong khi sử dụng dịch vụ thì đều có thể liên hệ đến số điện thoại Viettel Pay để được giải đáp. Đặc biệt, tổng đài Viettel Pay không chỉ dành riêng cho thuê bao của nhà mạng Viettel mà ngay cả những thuê bao mạng ngoài cũng có thể kết nối liên hệ và được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với tổng đài của Viettel Pay, khi gọi đến, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí gọi điện. Thậm chí ngay cả khi tài khoản của quý khách hết tiền thì vẫn liên lạc được đến tổng đài Viettel Pay. Tổng đài Viettel Pay đang triển khai hỗ trợ khách hàng hoàn toàn không mất phí. Đây quả là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng dành cho những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khi liên hệ hỗ trợ từ số điện thoại Viettel Pay

Lưu ý khi liên hệ hỗ trợ từ số điện thoại Viettel Pay

** Xem thêm:  điện thoại không gửi được tin nhắn SMS Viettel

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được số điện thoại Viettel Pay và các thông tin liên quan. Nếu có vấn đề hay gặp bất kỳ trục trặc gì hãy liên hệ ngay với Simtuquygiare.com để được hỗ trợ nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status