Cách chọn sim số hợp mệnh Hỏa để cuộc sống may mắn, hạnh phúc

30/11/2022

Một con số hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu trong mọi mặt của cuộc sống. Mệnh Hỏa vốn là một mệnh vô cùng mạnh mẽ và dễ bộc phát tính cách của mình khiến nhiều việc trở nên khó khăn. Vì vậy, việc chọn số hợp mệnh Hỏa sẽ giúp người mang mệnh này có thể kiềm chế bản thân và gia tăng tài lộc.

Thông tin chung về mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 cung mệnh của ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Hỏa biểu tượng cho lửa, mặt trời, sức nóng, mùa hè hoặc đại hiện cho sức sống trên trái đất. Mệnh Hỏa có thể hiểu là hơi ấm của hạnh phúc nhưng cũng có thể hiểu là ngọn lửa bùng nổ khó kiểm soát.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng và thường rất sôi nổi, nhiệt tình trong mọi việc. Họ luôn có sự nhiệt huyết, tính sáng tạo và đam mê chinh phục những điều mới mẻ nên rất phù hợp để trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, những người mệnh Hỏa lại có một số nhược điểm như tính tình nóng vội, thiếu kiên nhẫn và chỉ thích những công việc có thể nhìn thấy thành công ngay lập tức và không mấy yêu thích những công việc phải dành thời gian để bồi đắp.

Trong ngũ hành, mỗi mệnh đều có tương sinh, tương khắc và chúng tồn tại song song để cân bằng ngũ hành. Trong tương sinh sẽ tồn tại những mầm mống của tương khắc và ngược lại. Đối với mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Hỏa sẽ rất hợp với những người mệnh Thổ và những con số có mệnh Thổ. Ngược lại, Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim hoặc những con số mang mệnh Kim sẽ đem lại xui xẻo và khiến cuộc sống của những người mệnh Hỏa trở nên khó khăn hơn.

Những người mệnh Hỏa hợp với những gì mang mệnh Thổ và kỵ mệnh Kim

Những người mệnh Hỏa hợp với những gì mang mệnh Thổ và kỵ mệnh Kim

Số hợp mệnh Hỏa

Vạn vật trên đời khi sinh ra đều mang trên mình đặc trưng của một yếu tố trong ngũ hành, các con số cũng vậy. Trước hết, chúng ta cần biết các con số từ 0 đến 9 tương ứng với mệnh nào: 1 - Thủy, 2 - Thổ, 3 - Mộc, 4 - Mộc, 5 - Thổ, 6 - Kim, 7 - Kim, 8 - Thổ, 9 - Hỏa.

Thông qua mối quan hệ tương sinh, tương khắc mà chúng ta có thể xác định rõ con số may mắn và đại kỵ với mệnh Hỏa. Theo đó, con số hợp với mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8, 9. Mệnh Hỏa khi kết hợp với các con số này sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, hung khí bị đẩy lùi đồng thời vượng khí ngày càng gia tăng. Những con số này thường được áp dụng trong việc chọn mua sim số, biển số xe hoặc số tài khoản ngân hàng, số nhà,...

Bên cạnh những con số tương sinh với mệnh Hỏa, những con số gồm 1, 6, 7 lại tương khắc với mệnh Hỏa vì thuộc hành Thủy và hành Kim.

Mệnh Hỏa hợp với các con số 2, 3, 4, 5, 8 và 9

Mệnh Hỏa hợp với các con số 2, 3, 4, 5, 8 và 9

Ý nghĩa những con số hợp mệnh Hỏa

Mỗi con số đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt, người mệnh Hỏa chỉ cần hiểu và áp dụng đúng sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, thành công viên mãn.

- Số 2: đây là con số biểu tượng cho sự cân bằng và điều hòa, đại diện cho sự hạnh phúc và viên mãn, đặc biệt là trong tình yêu.

- Số 3: đây là con số đại diện cho sự mạnh mẽ và thông minh hơn người. Ngoài ra, số 3 trong phiên âm Hán Việt có cách đọc là “tam”, gần giống với tài nên những người mệnh Hỏa khi sử dụng số 3 sẽ luôn gặp may mắn về tiền tài, thu hút tài lộc.

- Số 4: theo dân gian Việt Nam, số 4 luôn gắn liền với nhiều điều trong đời sống như 4 mùa, tứ đức của người phụ nữ, tứ đại đồng đường,... Một số người cho rằng số 4 là con số không may mắn vì phát âm gần giống với “tử” - chết. Tuy nhiên, trong phong thủy, số 4 thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên đối với những người mệnh Hỏa, nó sẽ là con số bổ trợ tốt nhất, mang lại nhiều tài lộc, may mắn, cuộc sống giàu sang, sung túc.

- Số 5: không chỉ là con số tượng trưng cho ngũ hành mà con số 5 còn đại diện cho ngũ đức nhân, nghĩa, lễ, trí, tín.

- Số 8: đây là con số biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc. Những người mệnh Hỏa khi sử dụng số 8 trong công việc chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

- Số 9: đây là con số có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số và là đại diện cho sự thành công. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, số 9 là con số biểu tượng cho quyền uy, sức mạnh vì luôn gắn liền với các giá trị tâm linh, tôn giáo như Cửu Huyền Thất Tổ, Cửu Phẩm Liên Hoa,... Vì thế, người mệnh Hỏa khi sử dụng con số 9 sẽ luôn thuận lợi trong mọi việc, sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến.

Cách chọn sim số hợp mệnh Hỏa

Hiện nay, số điện thoại không chỉ là phương tiện giúp mọi người liên lạc, làm ăn và xây dựng các mối quan hệ xã hội mà còn mang giá trị ý nghĩa về tinh thần và phong thủy. Một số điện thoại đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện và giúp việc ghi nhớ số sim dễ dàng.

Trong phong thủy, số sim hợp mệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự nghiệp, gia đình và cuộc sống của bạn. Những người mệnh Hỏa khi lựa chọn số điện thoại cho bản thân nên chọn các dãy số sim có chứa các số 3, 4, 9 và tránh các số sim có chứa số 1. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến yếu tố cân bằng âm dương, lựa chọn sim có số chẵn, số lẻ sao cho hài hòa để đem lại may mắn cho bản thân.

Các số sim có chứa 3, 4, 9 và không có số 1 sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa

Các số sim có chứa 3, 4, 9 và không có số 1 sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa các con số hợp mệnh Hỏa và cách lựa chọn sim số hợp mệnh Hỏa. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được số sim phù hợp, đem lại tài lộc và vận may trong cuộc sống, sự nghiệp. Liên hệ với Simtuquygiare.com để được tư vấn thêm các dòng sim số đẹp.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status